HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN Ở ĐÂU TỐT?

Học quản trị khách sạn ở đâu tốt nhất? Để trả lời câu hỏi này, bạn cần cân nhắc nhiều mô hình như đại học, cao đẳng, trung cấp, dạy nghề… Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi ngành quản trị khách sạn nên học trường nào.

Ngành Quản Trị Khách Sạn Nên Học Trường Nào? Tiêu Chí Chọn Trường?

Trong lĩnh vực Quản trị NHKS, môi trường đào tạo đóng vai trò quyết định đến 90% thành quả sau này. Bởi đây là ngành đòi hỏi kiến thức chuyên ngành, kỹ năng chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố sau khi chọn trường quản trị NHKS.

Chương Trình Đào Tạo

Ngành du lịch nước ta mở cửa đón hàng triệu lượt khách nước ngoài mỗi năm, kéo theo đó là yêu cầu cao hơn về chất lượng dịch vụ. Vì vậy, các bạn trẻ nên chọn những trường đào tạo NHKS với chương trình giảng dạy bám sát chuẩn quốc tế để khi ra trường năng lực tiệm cận với tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng chỉ tiêu tuyển dụng của ngành hiện nay. .

Chương trình đào tạo nên bám sát tiêu chí tuyển dụng trong ngành

Đội Ngũ Giảng Viên

Không gì hiệu quả hơn là học từ chính các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành. Họ là những người trực tiếp truyền đạt kiến thức sát thực tế nhất và rèn luyện tay nghề chuẩn cho học viên. Tốt nhất bạn trẻ nên chọn các trường có giảng viên đến từ các tập đoàn, thương hiệu khách sạn có tên tuổi.

Thời Lượng Thực Hành

Đây là tiêu chí cực kì quan trọng khi chọn trường quản trị NHKS. Ngành NHKS cần kiến thức sách vở nhưng lại cũng rất cần kinh nghiệm thực tế. Và kinh nghiệm sẽ có được khi thực hành và cọ xát nhiều. Do đó, bạn trẻ nên lưu ý chọn những trường hoặc khóa học có thời lượng thực hành ở mức cao để có thời gian rèn luyện tay nghề.

giảng viên hướng dẫn tiếp nhận booking

Giá Trị Bằng Cấp

Thực tế, ngành NHKS không quá coi trọng bằng cấp, tức là bằng cấp không quyết định khả năng tìm việc của bạn mà chính năng lực của bạn sẽ quyết định điều đó. Tuy nhiên, để phát triển lâu dài và ổn định, bạn nên tìm hiểu về các chứng chỉ, bằng cấp của trường đó. Ưu tiên các chứng chỉ, bằng cấp do cơ quan có thẩm quyền và uy tín cấp.

Học Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Ở Đâu Tốt?

Hiện nay, Quản trị NHKS được đào tạo tại nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp và dạy nghề trên cả nước với các trình độ từ sơ cấp đến cao cấp, tùy theo nhu cầu khác nhau của từng đối tượng. sinh viên.

Mỗi trung tâm đào tạo đều mang đến những giá trị riêng cho học viên nhưng đều hướng đến mục tiêu chung là học viên sau khi ra trường sẽ có được công việc như ý. Lựa chọn môi trường đào tạo phù hợp là giải pháp hữu hiệu giúp bạn trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết để đón nhận những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Đào Tạo Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn

Tại Hà Nội

– Đại học Hà Nội: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (dạy bằng tiếng Anh).

– Đại học Kinh tế Quốc dân: Quản trị kinh doanh Du lịch và Khách sạn, Quản trị Lữ hành, Quản trị khách sạn.

– Viện Đại học Mở Hà Nội: Quản trị kinh doanh du lịch, khách sạn, Hướng dẫn du lịch.

Tại TP. Hồ Chí Minh

– Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh: Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành gồm các chuyên ngành như Quản trị lữ hành, Quản trị khách sạn và Quản trị du thuyền.

– Đại học Tài chính – Marketing: Ngành Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

– Đại học Công nghiệp TP.HCM: Ngành Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Trung Cấp, Học Nghề Ngắn Hạn Nhà Hàng Khách Sạn

– Hướng Nghiệp Á Âu: Chuyên đào tạo ngành Quản trị NHKS với các khóa ngắn như Nghiệp Vụ Lễ Tân Chuyên Nghiệp, Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng, Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn…

– CET (College of Economics & Tourism – Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP.HCM): Là một thành viên của Hướng Nghiệp Á Âu, tuyển sinh ngành Quản trị NHKS. Theo đó, chương trình học được chia làm 3 hệ đào tạo: 1 năm, 2 năm và 3 năm.

Học Quản Lý NHKS Tại Hướng Nghiệp Á Âu

Với hơn 20 chi nhánh trên cả nước, Hướng Nghiệp Á Âu là đơn vị chuyên đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn.

giảng viên hướng dẫn cầm đĩa

Ưu điểm khi học tại Hướng Nghiệp Á Âu:

– Có nhiều cơ hội thực tập và làm việc thực tế tại các khách sạn 3-5 sao.

– Đội ngũ giảng viên trình độ cao, có kinh nghiệm làm việc tại các thương hiệu lớn, nhiệt tình giảng dạy.

– Nhiều chi nhánh trên toàn quốc như TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang…

– Giáo trình được biên soạn dựa trên tiêu chuẩn quốc tế.

– Mô hình lớp học nhỏ khoảng 15 – 25 học viên nên dễ dàng tương tác, trao đổi với giảng viên.

– Các tiết học xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành để học viên vừa hiểu lý thuyết vừa nắm chắc kỹ năng.

– Chứng chỉ có giá trị toàn quốc do Tổng cục giáo dục nghề nghiệp cấp.

– Không gian được thiết kế theo mô hình làm việc của nhà hàng, khách sạn 5 sao.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu học quản trị nhà hàng khách sạn ở đâu tốt. Hi vọng bạn sẽ sớm tìm được nơi học phù hợp cho mình.

XEM THÊM TẠI: https://hotelcasanaranja.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *