HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN Ở ĐÂU TỐT?

Tiếng Anh giao tiếp nhà hàng khách sạn không chỉ là kỹ năng cần phải có nếu bạn muốn trở thành nhân viên trong môi trường 4-5 sao, mà nó còn là đòn bẩy để thăng tiến lên vị trí quản lý. Bạn muốn học giao tiếp với khách hàng bằng tiếng Anh phục vụ công việc nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn có mục tiêu phát triển lên cấp quản lý nhưng trình độ tiếng Anh của bạn còn kém? Đừng bỏ lỡ những thông tin từ bài viết sau, nó sẽ rất hữu ích cho bạn.

Vì Sao Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nhà Hàng Khách Sạn?

Khác Biệt Giữa Hội Thoại Tiếng Anh Trong Khách Sạn Và Giao Tiếp Đời Thường

Trong khi tiếng Anh giao tiếp hàng ngày chỉ dừng lại ở mức độ từ vựng thông dụng và những cách nói thông dụng thì tiếng Anh giao tiếp khách sạn lịch sự và trang trọng hơn rất nhiều, đòi hỏi vốn từ vựng chuyên ngành, thuật ngữ và các từ khác. mẫu hội thoại được sử dụng riêng trong khách sạn.

Ví dụ, hai người bạn gặp nhau có thể bắt chuyện thân mật “Hi there! How’s it going?” (Chào! Thế nào rồi?). Tuy nhiên, trong khung cảnh khách sạn sang trọng, lễ tân sẽ lịch thiệp chào đón như thế này: “Welcome to our hotel. How may I be of assistance today?” (Chào mừng đến với khách sạn chúng tôi. Tôi có thể giúp gì cho quý khách?).

Lợi Ích Của Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

Hiểu Rõ Nhu Cầu Và Phục Vụ Khách Tốt Hơn

Tiếng Anh giao tiếp khách sạn giúp nhân viên tương tác hiệu quả với khách lưu trú, tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hãy tưởng tượng nhân viên khách sạn không thông thạo tiếng Anh, giao tiếp ấp úng và không nắm bắt chính xác yêu cầu của khách. Hậu quả chắc chắn không chỉ dừng lại ở những tình huống khó xử mà còn ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của khách sạn.

Đối với lễ tân, giao tiếp thành thạo tiếng Anh lễ tân khách sạn là một kỹ năng “sống còn”, đặc biệt là khi giao tiếp với khách nước ngoài. Trong một khách sạn quy mô nhỏ, lễ tân có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, hiểu và đáp ứng tốt các yêu cầu của khách. Nhưng đối với khách sạn 5 sao quốc tế, một số nơi yêu cầu lễ tân phải thông thạo ít nhất hai ngoại ngữ, trong đó một ngoại ngữ là tiếng Anh mới đạt yêu cầu.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên phục vụ làm việc tại nhà hàng, kỹ năng giao tiếp thành thạo với khách nước ngoài bằng ngoại ngữ cũng khiến khách có trải nghiệm hài lòng hơn. Sự đón tiếp niềm nở và chào hỏi bằng tiếng nước ngoài tạo cho khách ấn tượng tốt về sự chuyên nghiệp của nhà hàng, nhanh chóng tạo cầu nối thân thiết giữa thực khách và nhân viên.

Ngoài việc giới thiệu thực đơn bằng tiếng Anh, nhân viên phục vụ còn biết cách hướng dẫn khách cách thưởng thức món ăn, hiểu rõ yêu cầu gọi món của khách (gia giảm khẩu vị, yêu cầu kích thước món ăn), giải quyết vấn đề. Tôi thích những nét đặc trưng của món ăn… Hãy tưởng tượng hình ảnh của nhà hàng sẽ tồi tệ như thế nào nếu người phục vụ đọc sai tên món trên thực đơn hoặc không thể hiểu khách hàng đang tìm món gì.

Đặc biệt, không phải “thượng đế” nào cũng hài lòng 100% với dịch vụ mà bạn cung cấp. Than phiền và phàn nàn là điều mà nhân viên nhà hàng, khách sạn phải đối mặt hàng ngày. Nếu muốn trực tiếp giải quyết những tình huống như vậy, tốt nhất bạn nên trau dồi tiếng Anh cho nhân viên nhà hàng để có thể “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” và không làm tổn hại đến uy tín của nhà hàng.

Dễ Tìm Việc, Tăng Thu Nhập

“Biết tiếng Anh”, “Nói tiếng Anh tốt”, “Phải biết tiếng Anh”… là những cụm từ mà bạn sẽ thường thấy khi lướt các tin tuyển dụng nhà hàng khách sạn, đặc biệt là ở những vị trí như lễ tân, điều đó chứng tỏ bạn có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt trong các nhà hàng, khách sạn, bạn sẽ có lợi thế hơn khi tìm việc và thương lượng mức lương với nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, thông thạo ngoại ngữ sẽ giúp bạn tự tin hơn khi áp dụng hình thức bán thêm, bán chéo cho khách hàng, dễ thuyết phục khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ hơn, từ đó giúp bạn tăng thu nhập. Ngoài ra, có những khách sạn có hỗ trợ ngoại ngữ (tùy theo vị trí) cho nhân viên, chẳng hạn như Vinpearl Hotel & Resorts – Tập đoàn Vingroup.

Đòn Bẩy Thăng Tiến Trong Sự Nghiệp

Lướt qua các tin tuyển dụng hiện tại, bạn sẽ thấy một số yêu cầu như “Tiếng Anh trình độ B” khi tuyển dụng quản lý phòng, “Ưu tiên biết tiếng Anh” khi tuyển dụng trợ lý quản lý nhà hàng, “Tiếng Anh thành thạo, ưu tiên ngoại ngữ thứ hai” khi tuyển trưởng bộ phận lễ tân… Vì vậy, có thể thấy, không chỉ hỗ trợ công việc hàng ngày, ngoại ngữ còn là một tiêu chí để xét duyệt thăng tiến. , tăng lương.

Nếu trong vai trò của một nhà quản lý, khi nhân viên “thất bại” trong việc hiểu và giải đáp thắc mắc cho khách nước ngoài, bạn sẽ là người trực tiếp “ra tay” để giải quyết. Và tất nhiên, điều kiện tiên quyết để bạn có thể xử lý tốt các vấn đề với khách là khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Nếu khả năng hiểu và ứng phó với các tình huống bằng tiếng Anh của bạn bị hạn chế, bạn buộc phải nhường vị trí cấp cao hơn cho một đồng nghiệp khác.

Từ đó có thể thấy, với rất nhiều lợi ích kể trên, học tiếng Anh ngành nhà hàng khách sạn là một khoản đầu tư “không rủi ro” cho những bạn muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và đặt ra những mục tiêu cao hơn trong cuộc sống. con đường thăng tiến.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nhà Hàng Khách Sạn Tại Hướng Nghiệp Á Âu

  • Từ đó có thể thấy, với rất nhiều lợi ích kể trên, học tiếng Anh ngành nhà hàng khách sạn là một khoản đầu tư “không rủi ro” cho những bạn muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và đặt ra những mục tiêu cao hơn trong cuộc sống. Con đường thăng tiến Bạn có cần học tiếng Anh nhà hàng cho công việc hiện tại không?
  • Bạn muốn học tiếng anh lễ tân khách sạn để xử lý tốt hơn các tình huống khi gặp khách nước ngoài?
  • Bạn cần bổ sung bằng tiếng Anh nhà hàng khách sạn để thăng tiến lên vị trí quản lý?

Nắm bắt xu hướng tuyển dụng yêu cầu trình độ tiếng Anh và nhu cầu học ngắn hạn của “dân trong ngành”, Dạy nghề Á Âu đã thiết kế khóa học Tiếng Anh Nhà hàng và Tiếng Anh Nhà hàng khách sạn chỉ 3 tháng.

Nội dung của khóa học tiếng Anh nhà hàng tập trung vào việc trang bị cho bạn vốn từ vựng thông dụng, kỹ năng tư vấn thực đơn, nhận order, đặt chỗ, đón khách vào bàn, thanh toán hóa đơn… và xử lý các tình huống khác. Các tình huống thường gặp trong tiếng Anh khi phục vụ bàn. Bên cạnh đó, bạn còn được học cách trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh khi xin việc ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Khóa học tiếng Anh khách sạn trang bị cho bạn đầy đủ kiến ​​thức tiếng Anh giao tiếp trong khách sạn, bao gồm từ vựng, thuật ngữ, sử dụng thành thạo các mẫu đối thoại để xử lý thành thạo các tình huống kinh doanh như chào hỏi, chào hỏi. Đưa đón, chỉ đường, nhận phòng, trả phòng, nhận và chuyển cuộc gọi, đặt vé máy bay cho khách, xử lý khiếu nại của khách…

Trong 90% mỗi buổi học, giảng viên sẽ sử dụng tiếng Anh, thúc đẩy khả năng nghe nói của học viên. Không đi theo lối mòn chỉ tập trung vào ngữ pháp, khóa học chú trọng phát triển phản xạ của học viên nhiều hơn.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ của Hướng Nghiệp Á Âu, có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Đây là một lợi thế lớn để học viên có thể tự tin ứng tuyển vào các nhà hàng, khách sạn mà mình mong muốn.

XEM THÊM TẠI: https://hotelcasanaranja.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *