TÊN CÁC DỊCH VỤ TRONG KHÁCH SẠN BẰNG TIẾNG ANH

Dịch vụ khách sạn trong tiếng anh là gì? Ở các khách sạn 5 sao, các dịch vụ thiết yếu không chỉ dừng lại ở việc mang đến kỳ nghỉ thoải mái, ấm cúng hay trải nghiệm ẩm thực khó quên mà còn có nhiều dịch vụ khác đáp ứng mọi nhu cầu. khách nhỏ nhất khi dừng chân tại khách sạn. Vậy các dịch vụ còn lại là gì và tên tiếng anh là gì?

Các Dịch Vụ Trong Khách Sạn 5 Sao Bằng Tiếng Anh

Dưới đây là tên tiếng Anh của một số dịch vụ thông dụng tại khách sạn mà nhân viên Nhà hàng khách sạn cần biết:

Transportation Service

Một trong những dịch vụ khách sạn phổ biến tại các khách sạn có quy mô lớn là transportation service (dịch vụ vận chuyển). Transportation service được chia thành 3 loại hình nhỏ hơn, bao gồm:

  • Airport pick-up: Khách sạn cử xe đón khách tại sân bay
  • Airport drop-off: Khách sạn cử xe tiễn khách ra sân bay
  • Car rental: Cho thuê xe cho khách hàng

airport pickup

Catering Service

Các dịch vụ trong khách sạn bằng tiếng Anh có catering service. Đây là dịch vụ tiệc theo yêu cầu. Catering service chia thành:

  • Inside catering: Đây là mô hình tổ chức tiệc theo yêu cầu của khách hàng với địa điểm đặt trong khuôn viên khách sạn chứ không phải những địa điểm kinh doanh thông thường trong khách sạn, ví dụ tiệc ngoài vườn, tại bể bơi…
  • Outside catering: Outside catering là mô hình tổ chức tiệc theo yêu cầu của khách với địa điểm ngoài khách sạn.

inside catering service

Room Service

Room service là dịch vụ ăn uống. Khi khách yêu cầu phục vụ ăn uống tại phòng, thức ăn sẽ được phục vụ bằng xe đẩy đến tận phòng và kèm theo thiết bị hỗ trợ giữ nóng thức ăn cho khách.

Bell Service

Bell service là một trong những dịch vụ khách sạn tiếng Anh phổ biến. Bell service là một dịch vụ hỗ trợ hành lý, được thực hiện bởi đội bellman (nhân viên hành lý).

bell service

Laundry Service

Laundry service là dịch vụ giặt ủi trong khách sạn.

Wake-Up Call Service

Wake-up call là dịch vụ báo thức cho khách. Những khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ này vui lòng thông báo cho quầy lễ tân.

Shuttle Service

Shuttle service là dịch vụ xe chạy theo tuyến và theo giờ.

Shoeshine Service

Shoeshine service là dịch vụ đánh giày cho khách.

Cash Paid Out

Cash paid out được hiểu là dịch vụ ứng trước tiền cho khách, sau đó khách sạn sẽ thanh toán lại vào thẻ tín dụng của khách.

Currency Exchange

Currency exchange nghĩa là dịch vụ trao đổi tiền tệ.

Babysitting Service

Các dịch vụ trong khách sạn bằng tiếng Anh không thể thiếu babysitting service, đặc biệt ở khách sạn cao cấp. Babysitting service là dịch vụ giữ trẻ. Người giữ trẻ được gọi là babysitter.

babysitting service

Make-Up Room Service

Make-up room service ldịch vụ phòng. Với dịch vụ này, nhân viên dọn phòng sẽ thay ga trải giường, khăn tắm và tất cả đồ đạc trong phòng ngủ. Make-up room service đôi khi bị nhầm lẫn với turndown service.

Turndown Service

Turndown service được hiểu là dịch vụ trang trí phòng buổi tối. Nhân viên dọn phòng sẽ vào phòng để trải thẳng ga trải giường, gấp giường, đặt hoa, những món quà nhỏ hay thiệp chúc ngủ ngon trên giường của khách..

turndown service

Trên đây là tên các dịch vụ trong khách sạn bằng tiếng anh mà một nhân viên khách sạn cần biết để giải đáp thắc mắc cho khách khi có nhu cầu. Nếu bạn đang trong quá trình trau dồi khả năng ngoại ngữ để nâng cao khả năng giao tiếp với khách hàng thì một khóa học tiếng Anh ngành Nhà hàng – Khách sạn sẽ rất phù hợp với bạn.

Gợi Ý Chương Trình Tiếng Anh Nhà Hàng Khách Sạn Cho Người Mới Bắt Đầu

Hiện nay, đang tuyển sinh chương trình Tiếng Anh Khách sạn ngắn hạn với hai khóa Tiếng Anh Nhà hàng và Tiếng Anh Khách sạn:

  • Nhà hàng Anh

Học viên sẽ được học về từ vựng chuyên ngành, các mẫu câu đối thoại xoay quanh các tình huống như đón khách vào nhà hàng, đặt chỗ, tư vấn thực đơn cho khách, nộp hóa đơn, giải quyết các tình huống khó. xảy ra khi thực khách dùng bữa…

  • Khách sạn tiếng anh

Nội dung sẽ tập trung vào các từ vựng chuyên ngành và các mẫu hội thoại trong các tình huống như nhận phòng, trả phòng cho khách, giới thiệu tiện nghi trong phòng cho khách, thu đổi ngoại tệ, tư vấn điểm tham quan cho khách. khách mời…

lớp học tiếng anh nhà hàng khách sạn hướng nghiệp á âu

Học viên có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với các giảng viên từ đội ngũ quản lý khách sạn

Ngoài ra, học viên chương trình tiếng Anh chuyên ngành khách sạn còn được rèn luyện kỹ năng viết CV và phương pháp phỏng vấn bằng tiếng Anh sao cho thuyết phục nhất trước nhà tuyển dụng, nâng cao tỷ lệ thành công khi ứng tuyển vào các khách sạn lớn.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ tiếng Anh chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn. (Hospitality English – Front Office & Housekeeping) hoặc Tiếng Anh Chuyên ngành Nhà hàng (Hospitality English – Restaurant), tùy theo khoá học học viên lựa chọn.

XEM THÊM TẠI: https://hotelcasanaranja.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *