Sao Mộc Đức tốt hay xấu? Cúng sao Mộc Đức 2022

Sao Mộc tốt hay xấu? Sao Mộc Đức năm 2022 có màu gì? Trong bài báo này. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ danh sách các cung hoàng đạo sao Mộc Đức năm 2022 cũng như cách cúng sao Mộc Đức để giảm tai họa, đón tài lộc trong năm mới Nhâm Dần 2022.

Sao Mộc tốt hay xấu?

Sao Mộc Đức là một ngôi sao cai trị tốt cho cả nam và nữ. Những người có sao Mộc trong cung hoàng đạo sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vậy trong năm 2022 này, những cung hoàng đạo nào được sao Mộc cai quản?

1. Sao Mộc Đức là gì?

Sao Mộc Đức là một ngôi sao tốt lành trong hệ thống tuần cửu nhật.

Sao Mộc Đức chiếu mệnh sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, có bạn mới, được thăng chức, gặp quý nhân giúp đỡ, hôn nhân hòa thuận.

2. Sao Mộc tốt hay xấu?

Sao Mộc là hành tinh tốt lành trong Cửu Diệu của tử vi, tốt cho cả nam và nữ. Người được sao chiếu mạng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tâm hồn bình an, tài lộc hanh thông.

Về con đường để nổi tiếng

Chủ nhân gặp sao này dễ gặp được khách quen, có thêm bạn mới. Sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến, giàu sang.

Dành cho những người đang đi học

Năm nay sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập của bạn, gặp được những người thầy tốt, những người bạn tốt và đạt được nhiều thành tích cao.

Phụ nữ mang thai được sao Mộc Đức cai quản, đứa trẻ sinh ra càng có khí chất, bản lĩnh, điềm đạm, quyết đoán.

Sao Mộc Đức nữ mạng có hạn huyết quang, nam mạng đề phòng các bệnh về mắt, gia đạo tuy có chút bất hòa nhưng nhân khẩu yên ổn, không phải lo lắng.

Những ai mới bắt đầu khởi nghiệp, nếu gặp phải năm Mộc Đức, cần thận trọng, đề phòng thất bại, không nên quá kiêu căng, tự phụ mà nên khiêm tốn lắng nghe ý kiến ​​của mọi người, nhất là lãnh đạo hoặc người đi trước. Những người mệnh Kim hoặc sao Mộc Đức gặp sao Mộc Đức trong cuộc sống có thể gặp trở ngại về vận may, nhưng cuối năm lại gặp thuận lợi, bình an vô sự.

Hạn sao Mộc Đức vừa xấu nhưng cũng có thể mang lại những điều tốt lành nếu người cúng vừa cúng sao giải hạn vừa để đón nhận những điều may mắn.

Có một bài thơ diễn giải sao Mộc như sau:

Mộc Đức chiếu mệnh năm

Tháng mười, tháng mười hai tin tốt đến thăm

Nhận trợ giúp liên tục

Tiền đã vay, nhẹ nhàng cho đi

Sao Mộc Đức tốt hay xấu?

=> Trong năm gặp sao Mộc Đức thường gặp may mắn, tháng 10 và tháng 12 âm lịch sẽ có tin vui, gặp được quý nhân giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp hanh thông.

3. Tuổi sao Mộc Đức chiếu mệnh 2022

Để biết sao Mộc Đức có hợp với nam nữ hay không, người ta xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính, tức là tính theo tuổi thai nhi hay trong dân gian vẫn gọi là “tuổi mẹ”. Theo đó, sao Mộc Đức chiếu mạng vào các năm sau:

Nam mạng gặp sao Mộc Đức vào các năm: 9, 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 90 tuổi.
Xử Nữ gặp sao Mộc Đức vào các năm: 3, 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75, 84, 93 tuổi.

Tương tự như các ngôi sao khác trong hệ thống Cửu tinh, sao Mộc quay ngược lại khoảng một tuổi sau mỗi 9 năm.

Vào năm 2022, Sao Mộc sẽ hiển thị các độ tuổi:

Nam mạng: 2005 (Ất Dậu), 1996 (Bính Tý), 1987 (Đinh Mão), 1978 (Mậu Ngọ), 1969 (Kỷ Dậu), 1960 (Canh Tý), 1951 (Tân Mão).

Nữ mạng: 2011 (Tân Mão), 2002 (Nhâm Ngọ), 1993 (Quí Dậu), 1984 (Giáp Tý), 1975 (Ất Mão), 1966 (Bính Ngọ), 1957 (Đinh Dậu), 1948 (Mậu Tý) .

4. Người mệnh Mộc ghét màu gì?

Theo Ngũ Hành, Mộc Đức tinh thuộc hành Mộc nên sẽ hợp với các màu của mệnh Thủy (tương sinh) và Mộc (tương sinh). Đồng thời, các màu thuộc hành kim (trái ngược), hành hỏa (sinh).

Vì vậy, bản mệnh nên sử dụng các màu thuộc hành Thủy và mệnh Mộc để gặp nhiều may mắn, hạn chế sử dụng các màu thuộc hành Kim và hành Hỏa để tránh gây ảnh hưởng xấu đến vận khí.

Như sau:

– Mộc dục kỵ các màu thuộc hành Kim là trắng, bạc, ánh kim và các màu thuộc hành Hỏa là hồng, đỏ, tím.

– Mệnh Mộc hợp với các màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển và màu của hành Mộc là xanh lá cây.

5. Cách cúng sao Mộc Đức 2022

Chuẩn bị các

Từ xa xưa, người ta quan niệm rằng dù sao tốt hay xấu cũng nên làm lễ hóa giải. Sao Mộc Đức là hành tinh thuộc dương, nhưng muốn cả năm an khang thịnh vượng thì vẫn phải tiến hành lễ dâng sao.

Lưu ý, để lễ cúng diễn ra suôn sẻ, bạn nên treo nhiều đồ vật tốt lành trong nhà, cầu may hoặc dùng trang sức đá quý màu đỏ, tím như mã não đỏ, ngọc hồng lựu, hồng ngọc …

Mọi thứ dùng để cúng giải hạn sao Mộc cần chuẩn bị phải có màu xanh, trường hợp đồ khác có màu khác thì bọc giấy xanh hoặc lót giấy xanh ở dưới rồi đặt lễ lên trên.

5.1 Hy sinh sao Mộc

Bài cúng sao Mộc Đức trên tờ giấy xanh có dòng chữ: “Phương Đông Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”

Lễ vật cho Sao Mộc: 20 ngọn nến hoặc đèn, Viên nén màu xanh của Sao Mộc, Mũ xanh lá cây, Đồng tiền vàng,

Gạo, muối, nước, trầu, hương hoa, và Ngũ oan.

5.2 Lễ cúng sao Mộc Đức là ngày nào?

Sau khi chuẩn bị đầy đủ lễ vật và văn khấn, nên làm lễ nhập trạch vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, tốt nhất là ngày 25 tháng Giêng âm lịch vì ngày này là ngày sao Mộc Đức giáng thế. Đặt hương án về phía chính Đông, bố trí 20 ngọn nến theo hình ngôi sao. Lễ xong thì lạy 20 lạy.

XEM THÊM TẠI: https://hotelcasanaranja.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *