Giới thiệu chương trình Shark Tank Việt Nam

Shark Tank là gì? Nội dung và thể lệ của chương trình Shark Tank Việt Nam là gì? Mời độc giả tham khảo bài viết giới thiệu chương trình Shark Tank Việt Nam dưới đây để độc giả hiểu rõ hơn về chương trình Shark Tank Việt Nam. Kính mời quý bạn đọc cùng tham khảo.

Tìm hiểu về chương trình Shark Tank Việt Nam

Mục tiêu thực sự của Shark Tank Việt Nam là gì? - Intracom Group

SHARK TANK LÀ GÌ?

Shark Tank là chương trình truyền hình thực tế thành công tại 30 quốc gia trên thế giới. Chương trình “thuật lại” quá trình đàm phán giữa doanh nhân khởi nghiệp và nhà đầu tư (Shark), trong đó các doanh nhân khởi nghiệp sẽ trình bày sản phẩm độc đáo của mình để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án. dự án kinh doanh của bạn.

Shark Tank là chương trình truyền hình thực tế thuộc bản quyền của SONY PICTURES. Chương trình truyền cảm hứng cho những người chơi khởi nghiệp thuyết trình trước hội đồng các nhà đầu tư (Shark), những người chọn đầu tư hay không đầu tư.

Shark Tank rất thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới và hiện đang phát sóng mùa thứ 13 tại Anh, mùa thứ 11 tại Canada và mùa thứ 7 tại Mỹ. Chương trình cũng đã hai lần giành được giải thưởng Primetime Emmy cho Chương trình truyền hình thực tế hay nhất. Tại Việt Nam, Shark Tank do công ty TV HUB độc quyền sản xuất mùa đầu tiên vào năm 2016.

TÓM TẮT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Khi được chọn vào VÒNG GHI, người gọi sẽ đứng trước các nhà đầu tư để trình bày sản phẩm của mình. Người gọi vốn đầu tư sẽ phải trải qua 3 phần:

PHẦN 1: Giới thiệu thông tin sản phẩm

Người gọi trình bày đầy đủ thông tin sản phẩm, tính năng sản phẩm, giá bán, giá sản xuất, phương thức phân phối, số lượng sản phẩm bán ra, số tiền muốn đầu tư …

PHẦN 2: Trả lời câu hỏi CHIA SẺ

Người gọi trả lời các câu hỏi từ SHARKS liên quan đến sản phẩm. Người kêu gọi đầu tư và CHIA SẺ thương lượng về số vốn đã đầu tư hoặc số lợi nhuận thu được (cổ phần, lợi nhuận, các hình thức khác …). Phần này thể hiện bản lĩnh của caller trong cuộc ĐÀM PHÁN VỚI SHAKRS.

PHẦN 3: ĐẦU TƯ HAY KHÔNG

Sau khi thương lượng, SHARKS sẽ đưa ra quyết định của mình. SHARKS có thể đầu tư cùng nhau, hoặc chỉ 1 khoản đầu tư SHARK. Trong trường hợp người gọi vốn không hài lòng với đề xuất góp vốn của SHARKS, họ có quyền từ chối và ra về tay trắng.

6 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ CHIẾN THẮNG

Bước 1: Gửi hồ sơ đăng ký tham gia Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ

Bước 2: Tham gia vòng tuyển chọn – Thí sinh tham gia tuyển chọn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bước 3: Vòng tăng tốc

Bước 4: Giới thiệu sản phẩm – Người chơi giới thiệu sản phẩm, định giá sản phẩm với Cá mập

Bước 5: Trả lời câu hỏi của Cá mập – Người chơi trả lời, thuyết phục Cá mập đầu tư

Bước 6: Đầu tư hay không – Cá mập sẽ đưa ra quyết định của họ

XEM THÊM TẠI: https://hotelcasanaranja.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *