Giao hàng giờ hành chính là mấy giờ?

Giờ hành chính để giao hàng là gì? Khi bạn chọn mua hàng trực tuyến, bạn sẽ được lựa chọn đơn vị vận chuyển và thời gian giao hàng (giao hàng vào tất cả các ngày, các ngày trong tuần hay giờ hành chính.. Vậy giao hàng giờ hành chính là gì và trong khung giờ nào?

Giao hàng giờ hành chính

1. Giao hàng giờ hành chính là gì?

Giao hàng giờ hành chính là lựa chọn thời gian giao hàng để tạo sự thuận tiện nhất cho người nhận, người giao hàng sẽ chỉ giao hàng đến địa chỉ mà bạn đã chỉ định trong giờ hành chính tức là trong thời gian làm việc tại nơi làm việc của bạn. các công ty, doanh nghiệp,….

Điều này có lợi cho bạn để địa chỉ nhận hàng tại công ty. Tránh trường hợp người giao hàng khi bạn đã xong việc

2. Giao hàng giờ hành chính là mấy giờ?

Giao hàng giờ hành chính là gì?

Khung thời gian giao hàng là từ mấy giờ đến mấy giờ?

Để biết những giờ hành chính để giao hàng, chúng ta phải xác định giờ hành chính.

Giờ hành chính là giờ làm việc thường được áp dụng trong lĩnh vực văn phòng, cụ thể là khoảng thời gian một người dành để làm việc trong một ngày hoặc thời gian mà một doanh nghiệp hoặc tổ chức hoạt động. .

Giờ hành chính không được quy định trong các văn bản quy phạm pháp luật mà đây chỉ là cách chỉ giờ làm việc của các cơ quan nhà nước. Giờ hành chính phổ biến hiện nay là buổi sáng từ 8 giờ đến 12 giờ; chiều từ 13 giờ đến 17 giờ, không phân biệt mùa đông hay mùa hè.

Căn cứ vào giờ làm việc quy định, các đơn vị vận chuyển có khung giờ giao hàng phù hợp.

Ngoài ra, như đã nói, do không có quy định cụ thể nên thường có các giờ hành chính khác như:

Sáng từ 7h đến 11h, sáng 8h30-11h30 …
Chiều từ 13h đến 17h, 13h đến 17h30 …

Thông thường, các cơ quan nhà nước không làm việc thứ bảy, chủ nhật, một số ít làm thêm vào sáng thứ bảy. Các giờ này sẽ có sự chênh lệch theo mùa (mùa đông – mùa hè).

Trên thực tế, các chủ hàng sẽ tránh giao hàng vào thứ Bảy nếu bạn chọn chỉ giao hàng trong giờ làm việc.

Để biết thêm thông tin về giờ hành chính, bạn có thể tham khảo bài viết: Giờ hành chính là gì?

3. Giờ hành chính Shopee giao hàng là bao nhiêu?

Giờ hành chính mà shopee giao hàng tuân theo thời gian ở mục 2 của bài viết này.

Shopee đang hợp tác với 9 đơn vị vận chuyển: GHTK, GHN, Viettel Post, VN post, J&T Express, Shopee Express, Grab Express, Ninja Van, Best Express. Các đơn vị này chỉ giao hàng từ thứ hai đến thứ bảy. Chủ nhật không giao hàng. Thời gian giao hàng thường từ 8h00-18h00 hàng ngày

Nếu quá thời hạn mà bạn vẫn chưa nhận được hàng thì sao?

Trường hợp này bạn vui lòng gọi đến hotline 19001221 của Shopee (Cước 1000đ / phút). Nhớ ghi lại số đơn hàng để nhân viên chăm sóc khách hàng kiểm tra. Họ sẽ phản hồi lý do hàng về trễ, tình trạng hiện tại. Đồng thời gợi ý cách xử lý nếu bạn muốn chờ thêm hoặc hủy đơn hàng.

Có một số lý do dẫn đến giao hàng muộn hơn dự kiến:

Nếu bạn đặt hàng vào cuối tuần hoặc ngày lễ thì sẽ bị chậm hơn do Shopee xin nghỉ trước khi hoạt động trở lại. Vì vậy, nó vẫn chưa được giao cho đối tác vận chuyển như đã hẹn.
Bạn đặt hàng vào những dịp khuyến mãi lớn, cao điểm, flash sale của Shopee. Vì số lượng đơn hàng quá tải và xử lý không kịp. Do đó, đơn đặt hàng của bạn có thể mất nhiều thời gian hơn bình thường để được giao.
Một số điều kiện phát sinh khác như thời tiết, thiên tai, lũ lụt, ..

4. Thời gian làm việc tại bưu cục của các đơn vị giao hàng

Giờ làm việc tại bưu cục của các đơn vị chuyển phát như sau:

  • Đơn vị J&T Express: làm việc tại bưu cục từ 8h-20h từ thứ 2 đến chủ nhật.
  • Đơn vị GHTK: làm việc tại bưu cục từ 6h30 đến 21h từ thứ 2 đến thứ 7 và chủ nhật từ 8h đến 18h.
  • Đơn vị GHN: làm việc tại bưu cục từ thứ 2 đến chủ nhật, thời gian buổi sáng từ 8 giờ đến 12 giờ, buổi chiều từ 13 giờ đến 21 giờ.
  • Đơn vị Bưu chính Viettel: làm việc tại bưu cục từ 7h30 đến 5h30. vào các ngày trong tuần.
  • Đơn vị Ninja Van: làm việc tại bưu cục từ 8h-20h từ thứ 2 đến thứ 7
  • Đơn vị Shopee Express: làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, thời gian buổi sáng từ 8 giờ đến 12 giờ và buổi chiều từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 30, buổi tối tùy theo người giao hàng từ 18 giờ đến 21 giờ.

Vì vậy nếu bạn muốn gửi hàng ngay mà không cần đợi người giao hàng đến lấy hàng, bạn có thể đến bưu cục gần nhất để gửi hàng. Hoặc nhân viên giao hàng đến tận nhà cho bạn nhưng bạn không có ở nhà và trong ngày đó bạn cần gấp thì có thể đến địa chỉ bưu cục giao hàng gần nhất để lấy hàng mà không cần chờ đợi.

5. Một số câu hỏi về thời gian giao hàng?

5.1 Người giao hàng có giao hàng vào ca tối không?

Như thời gian giao hàng của các đơn vị giao hàng trên, bên giao hàng sẽ không giao hàng vào buổi tối cho bạn. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp bạn có thể hẹn người gửi hàng đến thời gian lấy hàng gần nhất mà người giao hàng có thể giao hàng cho bạn.

5.2 Người gửi hàng có nghỉ trưa không?

Thời gian giao hàng của các hãng vận chuyển là khác nhau và sẽ có ca vận chuyển khác nhau do người gửi hàng khác nhau nên sẽ có người giao hàng đến trưa người nhận.

5.3 Giờ làm việc của người gửi hàng nhanh trên shopee?

Như thời gian đã nói ở trên, shopee express cũng phục vụ khách hàng tận tình, nếu trong trường hợp đơn hàng của bạn chọn thời gian giao hàng là các ngày trong tuần không phải giờ hành chính thì đơn hàng của bạn sẽ được chuyển đi. Giao hàng trong khung giờ 8h-21h tùy người giao. Và hơn nữa, người giao hàng thường gọi điện trước khi giao hàng nên bạn có thể hẹn lại thời gian giao hàng cho phù hợp.

Mọi thắc mắc của bạn về thời gian giao hàng đã được đội Pilot giải đáp. Nếu bạn còn băn khoăn về những vấn đề liên quan hãy để lại bình luận bên dưới để đội ngũ Phi công giải đáp giúp bạn.

XEM THÊM TẠI: https://hotelcasanaranja.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *